web analytics
Skip to content

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 4/7: DK trở lại, GEN mất chuỗi bất bại

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

DK vs GEN: 2-0

Game 1

DK đã cho thấy sức mạnh đã làm nên tên tuổi của họ: Áp đảo từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh xung quanh các mục tiêu lớn. Dẫu cho Gen.G đã có những tình huống ngăn cản đà thăng tiến sức mạnh của DK như pha cướp Rồng của Clid ở phút thứ 15, nhưng sự ổn định đến đáng sợ của DK đã giúp nhà vô địch LCK giữ vững lợi thế của mình trong những phút còn lại.

Game 2

Gen.G đã cố gắng chủ động hơn trong việc ăn các mục tiêu lớn, đặc biệt là ở khu vực hang Rồng, tuy nhiên, họ đã thất bại trong việc tìm kiếm Linh Hồn Rồng Nước. Càng thi đấu, đội hình DK càng tỏ ra nguy hiểm hơn trong giao tranh với những vị Tướng có khả năng gây khống chế và mở giao tranh mạnh, đặc biệt là trong không gian hẹp như là Leona cùng Ornn.

Trong khi đó, Clid và Bdd dù cầm 2 vị Tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhưng lại thi đấu khá mờ nhạt trong ván đấu này này. Thất bại triệt để trong giao tranh, Gen.G đành ngậm ngùi để DWG KIA chấm dứt chuỗi 7 trận bắt bai.

Showmaker đạt cột mốc 1500 Hỗ trợ

HLE vs NS: 2-1

Game 1

Game 2

Game 3

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 4/7:

1. 15h00: HLE vs NS

– Đội hình Hanwha Life Esports: DuDu – yohan – Chovy – Deft – Vsta

– Đội hình Nongshim Redforce: Rich – Peanut – Gori – deokdam – Kiellin

2. 18h00: DK vs GEN

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon- Showmaker – Ghost/Rahel – BeryL

– Đội hình Gen.G: Rascal – Clid – Bdd – Ruler – Life

Để đối đầu với Gen.G, DWG KIA đã phải gọi xạ thủ Rahel từ đội trẻ. Tuyển thủ này sẽ dự bị cho vị trí của Ghost sau khi xạ thủ này không giữ được phong độ tốt trong mùa giải năm nay.

Với một DWG KIA đang không có được phong độ ổn định, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Gen.G đòi lại món nợ ở chung kết mùa xuân. Lúc này, Ruler và các đồng đội đang trải qua chuỗi 7 trận bất bại và đang vô cùng tự tin trong cuộc đối đầu ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *